Vietnam forum: Phones, gadgets and apps - Phần mềm gas garena phiên bản apk
Share this topic
4 May 2015 04:58

tải gas garena, gas lmht, gas garena, phan mem gas garena
Gas garena phần mềm quen thuộc với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại hay fifa 3 online. Ứng dụng là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng chat trực tuyến cùng mini game đặc sắc. Ứng dụng đặc biệt này giành riêng cho các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành android và ios tài về và cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Một tính năng được quan tâm nhiều nhất dành cho những game thủ của Liên minh huyền thoại là ứng dụng này cung cấp"Vòng quay may mắn, nhận quà mỗi ngày". Với chức năng này, khi đăng nhập bằng tài khoản LOL bạn sẽ có 1 lần quay mỗi 8hvà có cơ hội nhận được những phần quà cực chất như mẫu mắt,trang phục, tướng,ip, x2,... Chức năng này được mọi người thích thú và mong đợi nhất, chính vì vậy ngay từ khi mới ra mắt đã có khá nhiều người download Gas trên điện thoại của mình.

không chỉ có thế, bạn còn được giao lưu kết bạh hay chát cùng bạn bè thoả thích và hoàn toàn miễn phí cùng tính năng garena plus giành cho mobile. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể online garena bằng điện thoại và nhận kim cương như trên máy tính. Đủ 1k kim cương bạn có thể đổi lấy những phần thưởng hấp dẫn.

Cũng giống như phiên bản Garena chạy trên máy tính, Gas giúp người dùng trong hệ thống có thể kết bạn và trò chuyện cùng nhau, cùng chat để "tỷ thí" hoặc "thách đấu" nhau khi chơi game. Ngoài ra, Gas còn mang lại cho người dùng những tiện ích thụ vị như kho tài liệu về game Liên minh huyền thoại, các chiến lược, sách lược mà người chơi cần có để trở thành game thủ đẳng cấp.
Tải gas garena

13 Jun 2015 04:17

what

16 Jun 2015 17:31

Tai lm loz ak bat kich hoat ln trang chu garena mk tai

17 Jun 2015 03:05

Đừng vô